20/10 các chàng trai Datacare đã khiến hội chị em “yếu lòng” như thế nào?

Th11 18, 2022 | Sự Kiện

Thay vì cứ tủi thân vì người yêu ham chơi, không tặng hoa cho mình nhân ngày 20 tháng 10. Hay còn buồn hơn nữa là không có người yêu để tận hưởng cảm giác được tặng quà thì hãy đến với các chàng hoàng tử Datacare nhé!. Sự tinh tế của các chàng trai ở đây luôn là thứ mà khiến rất nhiều chị em phải “đổ gục” vì quá đáng yêu. Vậy các chàng trai của chúng ta đã làm điều đó như thế nào trong ngày 20/10?

Nụ cười hạnh phúc khi nhận được hoa của chị em phụ nữ Datacare
Nụ cười hạnh phúc khi nhận được hoa của chị em phụ nữ Datacare

Mục Lục Bài Viết

Giai đoạn chuẩn bị cho “ngày trọng đại”

Datacare của chi nhánh Hồ Chí Minh

Theo thông tin tuần tra của cánh phóng viên Pagecare, các chàng trai Datacare trước 1 ngày đã lặn lội đi từ shop hoa này đến shop hoa khác để tìm kiếm loại hoa nào đẹp và xinh xắn nhất. Một nhóm khác phụ trách sẽ đi mua giấy gói, giấy note, bút,… nhằm chuẩn bị cho các chị em phụ nữ một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Những đóa hoa hướng dương xinh xắn và được các chàng trai gói tỉ mỉ
Những đóa hoa hướng dương xinh xắn và được các chàng trai gói tỉ mỉ

30’ kẹt xe, lặn lội dưới cái nắng hơn 30 độ, liên tục tìm kiếm và lựa chọn có lẽ là hành trình gian truân nhất của các chàng trai. Vì gần tới ngày 20/10, việc chọn được shop hoa chất lượng và có loài hoa đẹp nhất là rất khó. Không chỉ đẹp, hoa còn phải thật sự thơm và có độ tươi mới tốt để đến ngày sẽ không bị úa hay phai màu. 

Datacare của chi nhánh Đà Nẵng

Đặc biệt hơn với Hồ Chí Minh, tại chi nhánh Đà Nẵng, các thành viên hầu hết đều là phái nữ. Vì vậy mà các thành viên nam với số lượng ít ỏi còn lại cũng phải chuẩn bị rất nhiều thứ nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo chất lượng công việc ổn định. Các chàng trai ở đây sẽ không chọn phương án đi tìm hoa tươi mà sẽ là chọn bánh kem “tươi” để gửi tình cảm của mình đến cho các chị em ở đây.

Chiếc bánh kem độc đáo của các chàng trai chi nhánh Đà Nẵng
Chiếc bánh kem độc đáo của các chàng trai chi nhánh Đà Nẵng

Hành trình tìm kiếm bánh kem ở đây cũng rất xứng đáng dành được sự tri ân và tràng pháo tay. Không ngại đường xá xa xôi, các chàng trai ở chi nhánh này cũng tận tay đi tìm kiếm các mẫu bánh kem xinh xắn nhưng phải độc đáo ấn tượng. 

Sự ấm áp của các chàng trai đã khiến chị em Datacare đổ gục như thế nào?

Các chàng trai e thẹn trước khoảnh khắc tặng hoa cho chị em
Các chàng trai e thẹn trước khoảnh khắc tặng hoa cho chị em

Không gì vui hơn khi một chàng trai nhớ đến ngày đặc biệt của chị em phụ nữ. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi có nhiều chàng trai cùng nhớ một ngày đặc biệt của mình. 2 tay 2 cành hoa được gói chỉn chu cẩn thận đi kèm những lời chúc được viết bằng tay. Những lời chúc này sẽ là món quà rất lớn nhằm cám ơn sự hy sinh, đóng góp để tạo nên 1 Datacare hoàn chỉnh như bây giờ. Cùng nhìn lại một số hình ảnh dễ thương và đáng yêu đến từ các chàng hoàng tử của chúng ta nhé!

Ý nghĩa của ngày lễ 20/10 

Có thể nhiều người chưa biết, 20 tháng 10 được xem là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam vì đã đoàn kết, nổ lực và cống hiến cho sự nghiệp cũng như cho đất nước Việt Nam chúng ta. Sinh ra là phụ nữ đã chịu khá nhiều sự bất công trong những năm đất nước còn ở chế độ phong kiến. Mãi cho đến năm 1930 thì phụ nữ Việt Nam đã thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ này lấy ngày thành lập này đặt tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” 

Nụ cười hạnh phúc cũng đã “đậu” trên đôi môi của chị em chi nhánh Đà Nẵng
Nụ cười hạnh phúc cũng đã “đậu” trên đôi môi của chị em chi nhánh Đà Nẵng

Cứ hằng năm đến ngày 20/10, các chị em phụ nữ sẽ nhận được hoa và lời chúc đến từ các anh, các đấng mày râu như một lời cám ơn và tri ân sâu sắc cho những sự hy sinh, cống hiến của mình.

Các chị em Datacare và những nụ cười hạnh phúc

Trong lúc làm việc chung, sự khô ráp, thiếu tinh tế trong hành động, lời ăn tiếng nói của các chàng trai đôi khi có thể khiến các chị em buồn, mất lòng. Nhưng thật ra, sâu trong thâm tâm các chàng trai luôn có những sự quan tâm riêng và ấm áp riêng dành cho những đồng nghiệp tại nơi đây. Chúc các chị em sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết bên trong mình để có thể làm và đạt được những điều mình mong muốn, chinh phục được những vạch đích mà mình nhắm đến. Nhất là sẽ mãi đáng yêu và tự tin vào chính mình như những gì các bạn đang có ngay trong giây phút này.

Bài viết cho bạn

Dịch vụ in thẻ cào tại Bảo An

Những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào khuyến mãi đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra, hoạt động in thẻ cào không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Mà còn là công cụ sáng tạo, làm tăng tính hấp dẫn trong các chương trình...

read more