“Mách nhỏ” 5 web tìm kiếm hình ảnh chất lượng rất ít người biết

Th11 15, 2022 | Tự Học Tự Làm

Hiện nay, dù ở bất cứ ngành học gì, việc làm nào cũng đều có nhu cầu sử dụng đến hình ảnh. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có khả năng sản xuất ra những hình ảnh đó. Hay bạn có thể tìm thấy những bức hình chất lượng ở Google Image. Đã đến lúc để 5 web tìm kiếm hình ảnh chất lượng dưới đây giúp bạn.

Mục Lục Bài Viết

Lợi ích từ những website có ảnh chất lượng

1 hình ảnh chất lượng thì mang lại cảm giác đã mắt cho người nhìn. Vậy 1 website cung cấp toàn hình ảnh chất lượng mà lại miễn phí thì sẽ có lợi ích gì?

Kho tàng ảnh miễn phí, chất lượng cao

Các website được chia sẻ dưới đây là những website có thể tìm và tải ảnh xuống miễn phí. Ảnh tải xuống sẽ không bị vỡ và đa dạng ở mọi kích thước cùng độ phân giải rất cao. 

Ảnh được sắp xếp theo chủ đề

Từng website có cách sắp xếp ảnh theo từng chủ đề khác nhau cùng các từ khóa liên quan. Nhờ đó việc tìm kiếm hình ảnh của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm thời gian. 

Chỉ bạn 5 web tìm kiếm hình ảnh chất lượng tải xuống miễn phí

Pixabay – kho tài nguyên ảnh tuyệt vời cho mọi đối tượng

Pixabay - kho tài nguyên ảnh khổng lồ
Pixabay – kho tài nguyên ảnh khổng lồ

Đây là kho lưu trữ hình ảnh tích hợp hình ảnh từ các trang web khác. Ngoài ra hình ảnh trên trang web này sử dụng giấy phép Creative Commons Zero. Chúng cho phép bạn thoải mái sử dụng và chỉnh sửa hình ảnh trên này mà không cần xin phép tác giả gốc. Pixabay cũng cho phép người dùng sử dụng tìm kiếm bằng camera mang lại sự thuận tiện. Ngoài những hình ảnh thông thường Pixabay còn cung cấp nguồn vector graphics, illustrations và video. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí phục vụ cho mục đích của bạn.

Unsplash – địa chỉ của những hình ảnh chất lượng cao nổi tiếng

Unsplash - nơi tìm ảnh chất lượng cao nổi tiếng
Unsplash – nơi tìm ảnh chất lượng cao nổi tiếng

Xuất thân từ 1 blog đơn giản, là 1 dự án phụ được bắt đầu bởi Crew. Unsplash bây giờ đã trở thành website chia sẻ ảnh nổi tiếng hàng đầu cho những nhiếp ảnh gia. Hầu hết các ảnh trên website này đều có thể tải xuống miễn phí với độ phân giải cao. Ngoài ra Unsplash cũng gợi ý đến người dùng các tác phẩm thiết kế đồ họa do người dùng thực hiện trong mục MadeWith.

Gratisography – mang đến những bức ảnh hoàn toàn độc lạ

Gratisography mang đến cho người dùng những hình ảnh độc lạ
Gratisography mang đến cho người dùng những hình ảnh độc lạ

Với phong cách độc đáo của Ryan McGuire, đây là website chứa những hình ảnh rất độc lạ. Ảnh trên website được phân loại theo từng chủ đề như: động vật, con người, thành thị, độc lạ,… Mục bundle giúp bạn tải nhiều ảnh một lúc theo cùng chủ đề. Nếu bạn quá chán với những bức ảnh thông thường, bạn muốn có gì đó mới lạ. Gratisography sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho sự phá cách của bạn.  

Pexels – website tìm hình mới nổi “nhỏ nhưng có võ” 

Pexels - website “trao quyền cho người sáng tạo”
Pexels – website “trao quyền cho người sáng tạo”

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2015. Nhưng Pexels đã chứng minh được sự phổ biến của mình. Website này đã có cho mình 1 kho ảnh stock cực lớn. Lý do website này làm được điều đó là nhờ vào việc chia sẻ nguồn ảnh từ những web đã nổi như: Pixabay, Gratisography,… Pexels hoạt động với mục đích “trao quyền cho người sáng tạo”. Website hỗ trợ người dùng tiếp cận những hình ảnh chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, việc phân loại hình ảnh tốt cũng mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Life of Pix – thiên đường của những tấm ảnh miễn phí

Thiên đường ảnh chất lượng cao nhưng hoàn toàn miễn phí - Life of Pix
Thiên đường ảnh chất lượng cao nhưng hoàn toàn miễn phí – Life of Pix

Life of Pix được tạo bởi công ty quảng cáo Leeroy ở Montreal. Đây được mệnh danh là thiên đường của những hình ảnh miễn phí. Bởi kho ảnh khổng lồ cùng chất lượng ảnh cao. Lượt tìm kiếm của Life of Pix trên Google luôn nhận được con số rất cao. Chứng tỏ rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng website này. Ngoài ra website có tích hợp tính năng khuyến khích nhiếp ảnh gia chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật chất lượng của họ.

Tổng kết

Vừa rồi là tổng hợp 5 website tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao không phải ai cũng biết. Nhờ có những website trên, việc xem và sử dụng hình ảnh chất lượng cao dễ hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tối ưu hình ảnh, nội dung chuẩn SEO cho Website, Fanpage hay thương mại điện tử. Digitalcare ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông tin liên hệ:

  • Website: digitalcare.vn
  • Trụ sở: 205/14 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Email:baohq.datacare@gmail.com

Bài viết cho bạn

Dịch vụ in thẻ cào tại Bảo An

Những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào khuyến mãi đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra, hoạt động in thẻ cào không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Mà còn là công cụ sáng tạo, làm tăng tính hấp dẫn trong các chương trình...

read more