Các Chuyên Khoa Và Dịch Vụ

Danh sách các Chuyên khoa và dịch vụ tại bệnh viện Nam Học Hiếm Muộn Việt-Bỉ

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ 

“Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ được sáng lập bởi TS.BS Lê Vương Văn Vệ – chuyên gia đầu ngành, tiên phong trong lĩnh vực nam học và vô sinh hiếm muộn. Với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, đồng thời sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, khang trang phụ vụ công tác nguyên cứu, chuẩn đoán và điều trị. Những năm qua, Bệnh viên đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân, với những ca bệnh tiêu biểu như: “Mãn kinh 10 năm vẫn sinh con trai khoẻ mạnh”, “Ông Tiến sỹ và những phép toán hoàng đường”.

Hành Trình Hơn 20 Năm

Bệnh viện Nam khoa – Hiếm muộn Việt-Bỉ mạng đến món quà quý giá cho các gia đình Việt.

Vô sinh – hiếm muộn là một trong những nguyên do khiến cho hôn nhân có nguy cơ rạn nứt. Các cặp vợ chồng không chỉ chịu áp lực từ việc chữa trị mà còn chịu áp lực từ gia đình, xã hội.

Ngày nay, với sự tiên tiến của khoa học, vấn đề đó không còn là mối lo ngại lớn nữa. Bệnh viện Việt –  Bỉ cam kết đưa ra những giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho các cặp vợ chồng đang gặp phải tình trạng này. 

  • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ

Sáng lập Bệnh viện Nam khoa – Hiếm muộn Việt-Bỉ. Ông là chuyên gia tiên phong  trong ngành nam học và hiếm muộn tại Việt nam.

Báo chí nói về chúng tôi:

Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất

Giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh cho những bệnh nhân quý giá của chúng tôi

Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Nhất

Đội Ngũ Chuyên Gia Nhiều Kinh Nghiệm

Cam Kết Thành Công Và Sẵn Sàng Hoàn Tiền

BÁC SĨ CỦA CHÚNG TÔI

Các bác sĩ chuyên môn và chất lượng cao của chúng tôi

Tin Tức

Cập nhật các thông tin y tế từ chúng tôi