Đi “làm mình làm mẩy” tại Hồ Trị An cùng các thành viên Datacare

Th11 16, 2022 | Sự Kiện

Làm việc ở Datacare bọn mình luôn năng suất và rất tập trung để đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Tuy có những áp lực vô hình, những ngày mà tasklist đè nặng cả đôi vai nhưng nếu để ý bạn sẽ rất ít khi thấy các Datacare-er bị căng thẳng hay stress quá mức. Đó là vì bọn mình được làm việc trong môi trường trẻ trung toàn là GenZ song song với đó cấp trên cũng rất thường xuyên tổ chức đi dã ngoại để giải tỏa áp lực.

Chuyến đi camping ở Hồ Trị An chính là một trong những chuyến dã ngoại đáng nhớ nhất. Các thành viên công ty được “bỏ phố về rừng” gần bờ hồ Trị An tĩnh lặng. Cùng nhau nướng thịt và làm một tách trà chiều nhìn ngắm hoàng hôn. Những khoảnh khắc này có lẽ ai cũng mong muốn thời gian được ngừng lại để tận hưởng lâu hơn một chút nữa.

Hồ Trị An tĩnh lặng đón bình minh để mọi người yên giấc ngủ

Mục Lục Bài Viết

Trước khi khởi hành đến hồ Trị An 

Để có một chuyến đi dã ngoại thật là trọn vẹn và ý nghĩa, bọn mình luôn đảm bảo các tasklist cần phải được hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất để gửi đến khách hàng. Tất nhiên là sau khi khách hàng đã duyệt và ưng ý bọn mình mới bắt đầu chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại đến Hồ Trị An.

Đường đi dự kiến đến hồ sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đi xe máy. Vì là một chuyến đi phượt với đoạn đường cũng khá dài nên mọi người quyết định sẽ chia thành 2 team đi riêng.

  • Team 1: Sẽ là team đi sớm với nhiệm vụ là chở hành lý, đồ đạc cho buổi camping đến Hồ Trị An trước. Sau khi tới, nhóm này sẽ set-up và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho lều trại.
  • Team 2: Sẽ là team đi sau để dìu dắt và đảm bảo sự an toàn của các bạn Intern cho chuyến đi chơi lần này. 
Team 2 ăn sáng và uống cà phê để chuẩn bị năng lượng cho chuyến dã ngoại

Quậy “banh nóc” khi vừa đặt chân đến Hồ Trị An

Buổi chiều tại Hồ Trị An

Nhóm 1 đã chuẩn bị lều trại để cả đoàn có thể vui chơi trọn vẹn nhất

Vì có sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban nhân sự Datacare nên chuyến đi hầu như không gặp phải bất kỳ một trục trặc nào. Tất cả các thành viên đều đặt chân đến Hồ Trị An an toàn và tràn đầy năng lượng. 

Vừa đặt chân đến là phải ra bờ Hồ Trị An ngồi hóng gió liền!!

Ngay khi vừa chạm chân đến địa điểm cắm trại, các Datacare-er bắt đầu cất hành lý vào trong lều của mình. Với các chị em có lẽ phải đối diện với cái nắng của Sài Gòn quá lâu nên khi tới nơi đã lập tức chạy ra bờ hồ để ngồi hóng gió, cùng chill và chụp hình trước khi hoàng hôn buông xuống.

Các chàng trai lần đầu chèo Sup tại Hồ Trị An
Hình ảnh “tơi tả” sau mấy chục lần bị lật thuyền sup

Đốt lửa trại và ăn tối

Sau khi đã cùng nhau chơi rất nhiều trò chơi như là chèo thuyền, bơi hồ, cướp cờ,.. thì có lẽ mọi người cũng đã bắt đầu thấm mệt. Cùng lúc đó thì thịt nướng cho các chị nhân sự đảm đang nướng và chuẩn bị cũng đã chín tới. Lên bờ tắm rửa, thay đồ và bắt đầu nhập tiệc buổi tối thôi!

“Lên ăn thịt nướng thôi chị Anh Võ ơii”

Trong lúc chờ đợi mọi người tắm rửa và sửa soạn lại trang phục mới. Các bạn nam của Datacare sẽ đi kiếm củi để lát nữa đốt lửa trại. Các bạn khác sẽ có nhiệm vụ là chuẩn bị chén bát và chuẩn bị bàn ăn. Mỗi người đều có những công việc riêng để tạo nên chuyến đi chơi trọn vẹn. Đó cũng chính là sự đoàn kết mà chỉ có ở Datacare mới có. 

Các bạn nam cật lực xếp củi và chuẩn bị cho lửa trại
Một nhóm bạn “trốn việc” để đi chụp hình nhóm không rủ

Nhìn lại các khoảnh khắc ấm ấp của gia đình Datacare

“Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau” có thể được xem là một slogan mới của Datacare. Mỗi một người đều là một thành viên, một cá thể trong đại gia đình lớn của công ty. Chính vì thế ai nấy đều rất quan tâm và thân thiết với nhau như anh chị em một nhà. 

Các chàng trai đang chuẩn bị cho chương trình đốt lửa trại tối nay

Cùng nhìn loại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm lửa trại Hồ Trị An cùng Datacare nhé.

Chơi trò chơi xung quanh ngọn lửa
Khoảnh khắc 1 giây trước khi thảm họa ập đến
Các bạn trẻ rất chịu hy sinh vì trò chơi

Cuối ngày tại Hồ Trị An

Sau khi chơi mệt lả người thì bọn mình mới chịu ngồi yên và chơi thêm một vài trò chơi ngồi tại chỗ, nghe nhạc và nói chuyện với nhau.

Các thành viên Datacare ngồi lại xung quanh ngọn lửa để trò chuyện

Có lẽ vì phải chạy xe đường dài và vui chơi quá nhiệt tình nên các bạn cũng đã thấm mệt. Sau khi đốm lửa tắt thì tất cả các thành viên cũng bắt đầu sửa soạn vào lều nghỉ ngơi lấy sức để sáng mai còn chạy về lại Sài Gòn. 

Tuy nhiên thì vẫn sẽ luôn có tăng 2 cho những người “bền bỉ”

Tổng kết lại chuyến đi Hồ Trị An của Datacare

Tuy chỉ là chuyến đi 2 ngày 1 đêm, một khoảng thời gian rất ngắn nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc bên trong mỗi người.Các bạn Intern không chỉ có những giây phút đáng nhớ mà có khi còn học hỏi thêm được các kiến thức, kỹ năng sau chuyến camping này. Mọi người cũng cởi mở và gắn bó với nhau nhiều hơn. Những buồn phiền, xích mích hay những thầm kín cũng được mọi người bày tỏ rất nhiều ở chuyến đi này. 

Cùng nhau đón ánh bình minh trước khi trở về lại với bộn bề công việc

Giờ thì bọn mình phải lên xe và về lại Sài Gòn với công việc, thử thách đang chờ ở phía trước đây!

Bài viết cho bạn

Dịch vụ in thẻ cào tại Bảo An

Những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào khuyến mãi đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra, hoạt động in thẻ cào không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Mà còn là công cụ sáng tạo, làm tăng tính hấp dẫn trong các chương trình...

read more