Year end party DataCare – Hành trình nhìn lại một năm cống hiến và phát triển 

Th1 17, 2023 | Sự Kiện

Bữa tiệc cuối năm hay còn được biết đến với cái tên Year End Party Datacare (YEP) là một nét văn hoá không thể thiếu trong Datacare. Đây là dịp để điểm lại và nhìn nhận hành trình một năm đã đi qua của công ty. Năm 2022 cũng là một khởi đầu mới với Datacare sau một khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Thế nên, bữa tiệc tổng kết cho một năm đặc biệt này cũng sẽ có thêm nhiều thay đổi mới. Cùng theo dõi bài viết để khám phá ngay liệu có gì hay trong bữa tiệc YEP của Datacare nhé.

Mục Lục Bài Viết

Rực rỡ nét Xuân về trong Year End Party Datacare

Thời điểm diễn ra bữa tiệc của Datacare, cũng là lúc không khí Tết đến xuân về ngập tràn trên mảnh đất Việt. Bắt kịp nhịp sống đó, Datacare nhấn mạnh dresscode cho YEP vàng, trắng, đen nổi bật. Vừa dễ mặc, dễ phối lại còn rất sang trọng. 

Đội ngũ Datacare lên đồ đi cháy YEP 2022
Đội ngũ Datacare lên đồ đi cháy YEP 2022

Sắc ánh vàng nổi bật thể hiện góp phần thêm lấp lánh cho bữa tiệc. Đây cũng là sắc màu “signature” của năm mới, đại diện cho sự khởi đầu đầy rực rỡ, thuận lợi và may mắn. 

OZ Coffee House – Điểm dừng chân của bữa tiệc 

OZ Coffee House, một cái tên không quá xa lạ cho những bữa tiệc Year End Party. Đây được coi là một mô hình kinh doanh mới mẻ với sự kết hợp đa dạng giữa cafe, ăn uống kết hợp với các tổ chức tiệc couple, tiệc gia đinh, tiệc cưới, tiệc YEP,…

Có rất nhiều lý do để Datacare chọn OZ Coffee House làm điểm dừng chân cho YEP năm nay. Với không gian ấm cúng, phủ đầy sắc xanh của cây cối. OZ Coffee House là điểm đến cho những tín đồ yêu thiên nhiên. Đam mê sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, đặc biệt là muốn tạm tránh xa ồn ào của Sài Gòn. Cho mình một góc nhỏ với những phút giây thư giãn. 

Concept của bữa tiệc được trang trí cực ấn tượng tại OZ Coffee House
Concept của bữa tiệc được trang trí cực ấn tượng tại OZ Coffee House

Tại nơi này, Datacare đã có những hoạt động rất vui mang tính tập thể cho toàn bộ nhân viên của công ty. Hội những người đam mê ca hát với những con số như đội ngũ nhân viên ở Datacare. Có lẽ không thể bỏ qua chuyên mục hát Loto đầy ấn tượng và hài hước.  

Lô tô cho Year End Party? Tại sao lại không?
Lô tô cho Year End Party Datacare? Tại sao lại không?

Các mini game khác như hóa tượng, giành ghế cũng được hưởng ứng rất dữ dội trong bữa tiệc. Tiếp thêm năng lượng với những trò chơi cực kỳ là khoảnh khắc cháy hết mình với âm nhạc. Giai điệu kết nối mọi người ở Datacare lại gần với nhau hơn.

Tiết mục văn nghệ của các cô gái team Sale Marketing làm các chàng trai "xiêu lòng"
Tiết mục văn nghệ của các cô gái team Sale Marketing làm các chàng trai “xiêu lòng”

Hành trình nhìn lại một năm cống hiến và phát triển 

Thành tựu nổi bật năm 2022 của Digitalcare

Nhìn lại hành trình một năm, không thể nào bỏ lỡ những thành tựu mà Digitalcare đã gặt hái được. Bữa tiệc là không gian để quản lý, cũng như các bộ phận của công ty chia sẻ những thành công, cũng như những khó khăn đã trải qua trong suốt một năm vừa rồi. 

Year End Party Datacare nhìn lại một năm cố gắng
Year End Party Datacare nhìn lại một năm cố gắng

Khen thưởng, tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc

Sự phát triển của công ty có được như ngày hôm nay, một phần là dựa vào sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Đi qua một năm với những dự án khác nhau, Digitalcare luôn biết ơn sự nỗ lực và tận tâm trong công việc của nhân viên. YEP là dịp để công ty có thể khen thưởng và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật. 

Trương Thành Trí và Hồ Viết Đạt xuất sắc là 2 MVP của Datacare trong năm nayy!!
Trương Thành Trí và Hồ Viết Đạt xuất sắc là 2 MVP của Datacare trong năm nayy!!

Datacare và những lời cảm ơn

YEP dường như là một cơ hội mà các công ty, doanh nghiệp nói chung cũng như Datacare có thể bày tỏ được sự biết ơn một cách toàn diện nhất.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác

Gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác. Nhận được sự tin tưởng, và sự chấp thuận hợp tác của quý khách hàng là điều mà Datacare rất trân trọng. Đây là tiền đề để Datacare không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác. 

Cám ơn quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Datacare
Cám ơn quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Datacare

Sự tận tâm của toàn bộ nhân viên 

Cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến của tập thể nhân viên Datacare đã hăng say làm việc. Đây là động lực chính thúc đẩy Datacare phát triển hơn. Khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. 

Một năm đầy những thăng trầm nhưng cũng là một năm đầy thành công của Datacare
Một năm đầy những thăng trầm nhưng cũng là một năm đầy thành công của Datacare

Lời kết 

Khép lại hành trình năm 2022 với nhiều cảm xúc. Chúc toàn thể nhân viên của Datacare có một năm 2023 bùng cháy và gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho quý khách hàng, đối tác công việc thuận lợi và suôn sẻ. Hy vọng sẽ được đồng hành với mọi người trong thời gian sắp tới. HAPPY NEW YEAR 2023 with Datacare. 

Bài viết cho bạn

Dịch vụ in thẻ cào tại Bảo An

Những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào khuyến mãi đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra, hoạt động in thẻ cào không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Mà còn là công cụ sáng tạo, làm tăng tính hấp dẫn trong các chương trình...

read more