Bỏ phố về rừng cùng Digitalcare – Đi tìm sự bình yên tại Đà Lạt

Th11 8, 2022 | Sự Kiện

Year End Party chắc hẳn là một sự kiện quan trọng hàng năm cho các công ty và doanh nghiệp. Và với Digitalcare cũng không phải một ngoại lệ. Buổi tiệc của Year End Party được tổ chức tại xứ sở sương mù, nơi mà khi mở mắt tỉnh dậy, sương mai sẽ chạm nhẹ lên gò má của bạn. Một địa điểm phù hợp cho tất cả các Marketer nói chung và với các Digitalcare-er nói riêng. Hãy cùng xem chuyển đi bỏ phố về rừng này có gì đặc biệt nhé!

Cùng Digitalcare bỏ phố về rừng ăn Year End Party
Cùng Digitalcare bỏ phố về rừng ăn Year End Party

Mục Lục Bài Viết

Chuyến đi bỏ phố về rừng của Digitalcare lần này có gì đặc biệt?

Những hình ảnh đáng yêu của nhân viên Digitalcare
Những hình ảnh đáng yêu của nhân viên Digitalcare

Đôi khi trong những phút giây bận bịu và đầy áp lực với công việc ngày càng chồng chất. Ai ai cũng sẽ muốn vứt bỏ  những mệt mỏi để đến một nơi nào đó thật xa. Bỏ phố về rừng cho bản thân thoát khỏi những tiêu cực, khỏi lo toan trong cuộc sống. Ý định cũng chỉ là những suy nghĩ vô nghĩa nếu ta không hiện thực hóa những ý định đó. Thấu hiểu được những mệt mỏi và vất vả của mọi người, Digitalcare luôn đề cao những chuyến đi để tìm kiếm sự bình yên, cũng như chú trọng những giá trị mà các chuyến đi đem đến cho tập thể nhân viên công ty.

Tại sao lại chọn Đà Lạt làm điểm đến của Digitalcare?

Đã từ lâu, Đà Lạt luôn trở thành địa điểm du lịch thu hút lớp người trẻ nổi bật nhất. Là một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, do đó khí hậu tại nơi đây rất ôn hòa và mát mẻ. Được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa”, hay “thành phố mộng mơ”, Đà Lạt mang trong mình nét giản dị nhưng cuốn hút đến lạ thường. Một địa điểm cực kỳ phù hợp để bỏ phố về rừng, để cùng nắm tay nhau và chia sẻ những câu chuyện và tâm sự.

Những hình ảnh trong chuyến bỏ phố về rừng của Digitalcare
Những hình ảnh trong chuyến bỏ phố về rừng của Digitalcare

Với không khí se lạnh tại nơi đây cùng với những ánh nắng dịu nhẹ bình yên. Đây sẽ là một nơi hoàn hảo cho một chuyến đi chơi tập thể. Với Digitalcare, đây thật sự là một điểm đến hoàn hảo để tìm lại sự bình yên bên trong mình.

Tìm lại sự bình yên trong tâm hồn để khơi gợi sự sáng tạo

Sự sáng tạo và nhiệt huyết luôn là các yếu tố quan trọng nhất để hình thành nên một tập thể lớn mạnh. Nhất là với các nhân viên trẻ trung và tràn đầy nhựa sống của Digitalcare. Có thể nói sự sáng tạo không thể nào là không có trong mỗi con người tại đây. Vì vậy đi tìm lại sự bình yên cũng là đi tìm lại những thứ mới mẻ, những ý tưởng độc đáo. Để từ đó làm nền tảng phát triển lớn mạnh, cung cấp được các sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng và đối tác ngày nay.

Nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ tại chuyến bỏ phố về rừng với Digitalcare lần này

Ngày 1: cháy hết đêm trên đồi cỏ hồng
Ngày 1: cháy hết đêm trên đồi cỏ hồng
Trekking 5km nhưng vẫn đủ tươi để có những bức ảnh cùng nhau
Trekking 5km nhưng vẫn đủ tươi để có những bức ảnh cùng nhau
Ghi lại những khoảnh khắc bên chợ Đà Lạt
Ghi lại những khoảnh khắc bên chợ Đà Lạt
Tạo dáng dí dỏm của đại gia đình Digitalcare
Tạo dáng dí dỏm của đại gia đình Digitalcare
Digitalcare - Nơi hội tụ trai xinh gái đẹp và những con người nhiệt huyết
Digitalcare – Nơi hội tụ trai xinh gái đẹp và những con người nhiệt huyết

Giới thiệu đôi nét về Digitalcare

Digitalcare là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Digital Marketing hiện nay. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp về sáng tạo nội dung bao gồm nội dung Fanpage, Website và thậm chí là các gian hàng thương mại điện tử. Song song đó cũng luôn giúp những người trẻ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc năng động và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. 

Digitalcare luôn đặt tâm huyết cũng như là sự cái tâm của mình vào từng nội dung, từng sản phẩm dịch vụ trước khi trao đến khách hàng. Điều đó được thể hiện rõ rất qua các sản phẩm mà Digitalcare đã thực hiện. Từ đó gắn kết và hợp tác lâu dài được với các đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Với kinh nghiệm trong mảng Digital Marketing, Digitalcare cam kết sẽ là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và đặt trọn niềm tin vào.

Bài viết cho bạn