Giáng Sinh “No-end” cùng đổi quà Noel với các thành viên Datacare

Th12 28, 2022 | Sự Kiện

Giáng Sinh được xem là một dịp đặc biệt để dành tặng nhau những món quà, những lời chúc đặc biệt. Mỗi dịp Noel đến, không gian tại Datacare cũng trở nên ấm áp hơn giữa cái lạnh mùa đông Sài Gòn. Vậy sự kiện đổi quà Noel tại công ty này có gì đặc biệt và hấp dẫn? Cùng “đột nhập” vào công ty để hòa mình vào không khí ấm áp này nhé!

Hòa mình cùng không khí Giáng SInh với Datacare
Hòa mình cùng không khí Giáng SInh với Datacare

Mục Lục Bài Viết

Tại sao Giáng Sinh mọi người thường đổi quà với nhau?

Theo những người theo đạo Công Giáo, Giáng Sinh được xem là một ngày rất quan trọng vì đây là ngày mà chúa Giêsu hạ thế và được sinh ra. Có thể nói mỗi dịp Giáng Sinh chính là ngày sinh nhật của Chúa Giêsu. Để ăn mừng ngày lễ này, mọi người thường sẽ quây quần với nhau và tặng cho nhau những lời chúc, những phần quà, những câu chuyện, những tiếng cười. Tất cả những điều đó tạo nên một không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Món quà là những tấm lòng của các thành viên
Món quà là những tấm lòng của các thành viên

Không khí giáng sinh ấm áp tại Datacare

Sự kiện đổi quà Noel

Cũng như các năm trước, đổi quà Noel được xem là một phần không thể thiếu tại công ty Datacare. Các thành viên sẽ chuẩn bị những phần quà đặc biệt để dành tặng cho một thành viên ngẫu nhiên trong công ty. Trước ngày Giáng Sinh đến, ai ai cũng tất bật đi chọn lựa quà sao cho món quà của mình phải độc đáo nhất. Nhưng không vì thế mà các Datacare-er sao nhãng công việc của mình. Quan trọng nhất vẫn phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các phần quà được trao đổi ngẫu nhiên
Các phần quà được trao đổi ngẫu nhiên

Không khí Noel tràn ngập tại chi nhánh Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng tuy mới chỉ chính thức thành lập trong năm 2022 những đã để lại rất nhiều dấu ấn. Không chỉ riêng được chỉnh chu đến từng ngóc ngách trong văn phòng mà tất cả nhân viên ở đây đều rất dễ thương và hoạt bát. Vì được thành lập trong năm nay vì vậy số lượng nhân sự ở đây vẫn còn chưa nhiều nhưng không vì thế mà không khí Giáng Sinh bị suy giảm. Điểm đặc biệt nhất ở chi nhánh này chính là không khí ấm áp tại nơi đây, không quá náo nhiệt và tất bật, tất cả mọi người đều góp một tay để tạo nên một mùa Noel thật ý nghĩa.

Các chàng trai và cô gái trong gia đình Datacare Đà Nẵng
Các chàng trai và cô gái trong gia đình Datacare Đà Nẵng

Giáng sinh tại chi nhánh Datacare Hồ Chí Minh

Tất nhiên là không thể nào thua kém tiền bối của mình tại Đà Nẵng, chi nhánh Hồ Chí Minh có một không khí rất nhộn nhịp, tất bật cùng những sự háo hức. Các bạn nhân viên nơi đây từ Intern đến các anh chị nhân viên chính thức đều rất trẻ và sáng tạo, luôn muốn tạo ra một sự kiện có quy mô nhỏ nhưng niềm vui phải thật lớn, các bất ngờ đều phải thật vui và hấp dẫn. Và tất cả những điều đó đều được mọi người “gửi gắm” vào các phần quà của mình.

Nhiệt huyết, năng động của thành viên team Hồ Chí Minh
Nhiệt huyết, năng động của thành viên team Hồ Chí Minh

Những hình ảnh tại sự kiện đổi quà Noel Datacare

Những khoảng khắc ấm áp bên nhau đêm Noel tại Datacare
Những khoảng khắc ấm áp bên nhau đêm Noel tại Datacare

Tổng kết

Giáng Sinh là một dịp đặc biệt và rất ý nghĩa, không chỉ là dịp để mọi người trao và đổi quà cho nhau mà còn là dịp để ngồi lại và chia sẻ những chuyện cũ trong năm vừa qua. Giáng Sinh qua đi cũng là khép lại cánh cửa của năm 2022 và bước chân qua năm 2023. Hy vọng những kỷ niệm này sẽ là một ký ức không thể nào quên đối với mọi người.

Xem thêm các sự kiện của Datacare:

Year End Party tại Đà Lạt của đại gia đình Datacare

Datacare đón sinh nhật 2 tuổi tại Phú Yên thơ mộng

Trò chuyện về Digital Marketing cùng sinh viên FPT

Bài viết cho bạn